Google Adwords
là gì ?


Google Adwords (Google Ads) là kênh quảng cáo trả phí của Google, là hình thức quảng cáo mà người đăng kí dịch vụ sẽ phải trả tiền để hiển thị (CPM) hoặc được click (CPC) ở những vị trí ưu tiên trên trang kết quả tìm kiếm của Google thông qua các từ khóa được đấu giá cao nhất.

Nói một cách dễ hiểu: Quảng cáo Google Ads là việc bạn phải trả phí trực tiếp cho Google để được hiển thị quảng cáo trên các trang tìm kiếm & đối tác của Google thông qua hình thức đấu giá từ khóa.

Vị trí hiển thị quảng cáo ở trang nhất google bao gồm : 4 vị trí đầu (Top 1-4) + 3 vị trí cuối trang nhất. Nên hình thức đấu giá từ khóa của Google sẽ ưu tiên hiển thị những quảng cáo (Từ khóa) trả phí cao nhất cho Google. BẠN CẦN ĐƯA WEBSITE CỦA BẠN LÊN TOP GOOGLE?

Hotline Tư Vấn : 0977 099 016 - 0942 365 739 (Call & Zalo)

Dịch vụ của chúng tôi

QUẢNG CÁO GOOGLE


Google đã trở thành công cụ tìm kiếm số 1 hiện nay trên thế giới. Ở Việt Nam 90% người dùng internet sử dụng Google cho các nhu cầu tìm kiếm trên internet của mình. Vì lẽ đó, Quảng cáo Google (Google Adwords) đã nhanh chóng được các cá nhân, doanh nghiệp sử dụng để việc kinh doanh online đạt hiệu quả tối đa.

ANDY GROUP rất hân hạnh đem đến cho quý vị dịch vụ Quảng cáo Google với những tính năng nổi bật nhất.


QUẢNG CÁO FACEBOOK


Cho dù bạn đang kinh doanh online hay kiếm tiền online thì Facebook Ads luôn là 1 kênh quảng cáo trả phí mang lại hiệu quả cao. Có tiềm năng mang lại hiệu quả, doanh thu cho bạn ngay lập tức, đó là Facebook Ads.


MUA BÁN FANPAGE


Andy Group với hơn 10 năm kinh nghiệm Digital Marketing, 7 năm kinh nghiệm Facebook Marketing, từng áp dụng thành công cho hơn 1000 khách hàng ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng các gói dịch vụ quảng cáo trên Facebook chuyên nghiệp với hiệu quả cao nhất.

Với Google Ads bạn có thể điều chỉnh ngân sách Quảng cáo Phù hợp với chiến lược Marketing của bạn

Tổng chi phí = Tổng phí quảng cáo trả cho Google + Phí tối ưu quảng cáo

KHÔNG TRUY CẬP, KHÔNG MẤT PHÍ

Đăng ký Google AdWords miễn phí. Bạn chỉ thanh toán khi ai đó nhấp vào quảng cáo để truy câp trang web của bạn hoặc gọi cho bạn. Nói cách khác là khi khách hàng truy cập website thông qua quảng cáo bạn mới mất phí.

BẮT ĐẦU VỚI BẤT KỲ NGÂN SÁCH NÀO

Số tiền đầu tư tùy thuộc vào doanh nghiệp. Chỉ cần bắt đầu với ngân sách hàng ngày bạn hài lòng, sau đó, có thể điều chỉnh lại theo nhu cầu trong quá trình quảng cáo . Nhiều doanh nghiệp có khởi đầu với ngân sách chỉ với
1.500.000 đ

LỢI ÍCH QUẢNG CÁO GOOGLE
Andy Nguyễn Group

Với dịch vụ quảng cáo google adwords của công ty chúng tôi thì khi các bạn sử dụng các bạn sẽ có được những ưu điểm nổi bật của loại hình quảng cáo này như:

Với Google Adwords, bạn có thể tạo chiến dịch theo nhiều hình thức quảng cáo khác nhau với mục đích cuối cùng là: Tìm kiếm khách hàng, mang về lợi nhuận. Đây được xem là kênh quảng cáo mang về kết quả cao với chi phí được tối ưu.

Quảng Cáo Google Với 5 Bước Chỉ Có Tại ANYDY GROUP Việt Nam

Với đội ngũ kỹ thuật được trực tiếp Google đào tạo. Tự tin cùng bạn xây dựng và phát triển thương hiệu

Tiếp nhận thông tin yêu cầu

Gặp gỡ khách hàng trực tiếp & lấy yêu cầu quảng cáo Google Ads.

Đề xuất giải pháp quảng cáo Google Ads

Gợi ý giải pháp quảng cáo hợp lý với tình hình kinh doanh của khách hàng.

Lên kế hoạch, nội dung quảng cáo

Lập kế hoạch & giả định hiển thị quảng cáo gửi cho khách hàng duyệt.

Triển khai & cài đặt quảng cáo

Quảng cáo được đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm thực hiện & cài đặt.

Tối ưu & Báo cáo định kỳ

Tối ưu quảng cáo để hiệu quả hơn & báo cáo tình trạng click cho khách hàng