Dịch vụ Facebook

Andy Group cung cấp
fanpage bán hàng online giá rẻ


Bạn đang tìm mua fanpage facebook để bán hàng online, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của bạn đến hàng triệu người sử dụng Facebook thì mua fanpage facebook là cách làm tạo ra hiệu quả nhanh nhất với chi phí tiết kiệm nhất và có thể có ngay một lượng khách hàng có sẵn biết đến thương hiệu của bạn trên internet.

Bạn đang cần tìm mua một fanpage facebook phù hợp để kinh doanh online ? hãy để chúng tôi giúp bạn


Tại sao bạn cần có một fanpage để
bán hàng online trên facebook?

Fanpage Facebook là nơi giúp các công ty, doanh nghiệp quảng bá sản phẩm, dịch vụ hay các chương trình khuyến mãi, giảm giá, quà tặng… sắp diễn ra tới các khách hàng một cách nhanh chóng. Khi bạn đăng một bài viết, hoặc một hình ảnh nào đó lên fanpage thì tất cả mọi người đã thích trang fanpage đều nhìn thấy bài viết đó. Vì vậy việc có một Fanpage có một lượng người thích lơn điều này sẽ giúp việc bán hàng, quảng bá sản phẩm, dịch vụ của bạn được tốt hơn, giúp bạn tăng doanh thu hiệu quả.

CÔNG TY TNHH PHẦN MỀM QUẢNG CÁO ANDY GROUP


ANDY GROUP là một thương hiệu của Công ty TNHH Phần Mềm Quảng Cáo Andy Group được ra đời với mục đích cung cấp các giải pháp toàn diện và tập trung về marketing, đặc biệt là Digital Marketing. Hiện tại chúng tôi cung cấp fanpage facebook like thật từ người dùng thật cho các đơn vị doanh nghiệp, chủ shop, người kinh doanh online và các marketer.

Chúng tôi cung cấp các loại Fanpage Facebook được khách hàng tin tưởng sử dụng như : fanpage bán hàng, fanpage doanh nghiệp, fanpage Ad Breaks, fanpage cộng đồng, fanpage dịch vụ, fanpage sự kiện, fanpage bán mỹ phẩm, fanpage bán quần áo, thời trang … phục vụ mọi nhu cầu mua fanpage bán hàng.

Tại sao nên mua fanpage facebook tại Andy Group

Andy Group hiện không phải là đơn vị duy nhất cung cấp dịch vụ mua bán fanpage tuy nhiên chúng tôi là đơn vị số 1 hiện nay được tin tưởng sử dụng bởi rất nhiều các đơn vị đã sử dụng dịch vụ. Chúng tôi luôn luôn cam kết những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng khi mua fanpage tại Andy Group.

LIKE TỪ NGƯỜI DÙNG THẬT

Tất cả fanpage tại Andy Group đều là like thật từ người dùng thật. Nói không với việc hack like, fanpage buff like, tăng like không tự nhiên.

BẢO HÀNH 12 THÁNG

Chúng tôi bảo hành 12 tháng tất cả fanpage tại Andy Group nếu phát hiện like ảo hay fanpage bị tụt like sau khi mua.

KHÔNG TỤT LIKE

Cam kết với khách hàng không tụt like nhiều sau khi đổi tên và chuyển sang dịch vụ mới. Chúng tôi bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 cho fanpage tụt like.

ĐỔI TÊN FANPAGE MIỄN PHÍ

Hỗ trợ đổi tên fanpage miễn phí lần đầu về tên sản phẩm dịch vụ mới của anh/chị muốn kinh doanh. Giảm 20% phí đổi tên những lần sau.

KHÔNG NỢ QUẢNG CÁO

Mua bán fanpage tại Andy Group anh/chị hoàn toàn yên tâm không sợ tình trạng fanpage bị chặn quảng cáo do nợ tiền quảng cáo chưa chi trả.

HỖ TRỢ TRỌN ĐỜI

Đội ngũ nhân viễn hỗ trợ kỹ thuật cho anh chị 24/24 hỗ trợ mọi vấn đề về cài đặt, kỹ thuật sau khi mua fanpage. Nếu có bất kỳ thắc mắc vui lòng chat vào chatbox vào dịch vụ chat bên dưới góc bên phải.

Mua fanpage bán hàng online hiệu quả

Với số lượng fanpage đang sở hữu và chăm sóc hiện tại, Andy Group tự hào là đơn vị mua bán fanpage chuyên nghiệp nhất có thể cung cấp cho quý khách hàng những fanpage facebook phù hợp nhất từ 10.000 like cho đến 1.000.000 like. Chúng tôi tư vấn cho bạn chọn được những fanpage có đối tượng khách hàng tiềm năng tương tự về nhân khẩu học với khách hàng của bạn để giảm thiểu quá trình chăm sóc lại fanpage sau khi đổi tên để kéo lại tương tác và mang lại hiệu quả kinh doanh, bán hàng online tốt nhất cho khách hàng.

NGÀNH HÀNG

Andy Group ưu tiên tìm kiếm và chọn lọc những fanpage cùng ngành hàng hoặc liên quan đến ngành hàng mà khách hàng chuẩn bị kinh doanh. Tuy nhiên sẽ có một vài vấn đề như fanpage bán hàng thì sẽ có rất ít tương tác, like fanpage lâu tăng lên và không phải lúc nào cũng có khách hàng nhượng lại fanpage cho Andy Group nên mức giá khá cao và số lượng không nhiều.

GIỚI TÍNH

Mỗi sản phẩm sẽ có những đặc thù riêng ví dụ bạn kinh doanh Spa, Mỹ phẩm làm đẹp nên tìm mua những trang fanpage facebook có giới tính là nữ. Để mang lại hiệu quả tốt nhất cho khách hàng Andy Group sẽ tư vấn và tìm được fanpage có giới tính khách hàng trên fanpage phù hợp với sản phẩm kinh doanh của bạn

ĐỘ TUỔI

Độ tuổi khách hàng like trang fanpage cũng là một yếu tố quan trọng việc kinh doanh online của bạn thành công hay thất bại. Có những mặt hàng chỉ phù hợp với giới trẻ và có những ngành hàng chỉ phù hợp với người có tuổi. Andy Group sẽ tư vấn và hỗ trợ khách hàng tìm được fanpage facebook có độ tuổi người like trang phù hợp với sản phẩm, dịch vụ của bạn.

VỊ TRÍ

Đối với một số cửa hàng, công ty, doanh nghiệp có kinh doanh sản phẩm dịch vụ tại cửa hàng thì việc tìm mua được fanpage facebook có vị trí khách hàng like fanpage có khu vực sinh sống quanh cửa hàng là một lợi thế. Nhất là những dịch vụ như Spa, nha khoa, bất động sản … Andy Group sẽ tư vấn và chọn lưa theo yêu cầu của khách hàng.